Tự hào là một trong những chủ đầu tư tên tuổi có nhiều dự án bất động sản chất lượng phục vụ nhu cầu an cư của khách hàng. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Khang Điền đang nằm trong 10 chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nguồn sản phẩm dồi dào ở mọi phân khúc (căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp). Khuấy động thị trường khu Tây với dự án The Privia An Dương, nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ năng lực của Khang Điền. Vì thế, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin đánh giá về chủ đầu tư dự án The Privia.

Chủ đầu tư dự án The Privia có uy tín không ? 1

Về Tập đoàn Khang Điền – Chủ đầu tư dự án The Privia

Chủ đầu tư dự án The Privia Bình Tân có tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Phúc – Đây là thành viên trực thuộc hệ thống của Tập đoàn Khang Điền.

Là một doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng trong dòng sản phẩm nhà phố biệt thự tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua, được thành lập từ năm 2001, hiện nay Khang Điền đang được điều hành bởi bà Mai Trần Thanh Trang – giữ chức vụ CT HĐQT, tập đoàn này có trụ sở chính đặt tại số 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Về năng lực của CĐT KDH

Thành lập vào năm 2001, sau 10 năm phát triển đến 2010, Khang chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán TP.HCM với vốn điều lệ là 439 tỷ đồng. Từ năm 2010 cho đến nay, Khang Điền đã xây dựng và nâng mức vốn điều lệ lên hơn 4.000 tỷ đồng, đồng thời cũng khẳng định mình khi nằm trong top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án The Privia có uy tín không ? 2

Hiện nay, Khang Điền đang có khoảng 20 đơn vị thành viên trực thuộc hệ thống. Trong đó, vốn góp kinh doanh của tập đoàn cho những doanh nghiệp này chiếm 98%, các doanh nghiệp trực thuộc hiện nay vẫn đang hoạt động mạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh trong các lĩnh vực kinh doanh và xây dựng, đem lại nguồn thu lợi nhuận lớn cho Khang Điền. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về năng lực của CĐT.

Về sự uy tín của Tập đoàn Khang Điền

Trải qua quãng thời gian hơn 20 năm phát triển, Khang Điền đã tạo dựng cho mình một hệ sinh thái nhà ở hoàn chỉnh tại Quận 9. Các sản phẩm do KDH triển khai được đảm bảo về pháp lý, giao nhà đúng tiến độ, sổ hồng cũng được hoàn thiện đúng như cam kết. Tại thị trường quận 9, một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể tên như: biệt thự Melosa, dự án The Classia, biệt thự Verosa,….

Ngoài ra, uy tín của chủ đầu tư Khang Điền còn được công nhận bởi nhiều tổ chức lớn khi liên tiếp 4 năm lọt top các doanh nghiệp niên yết tốt nhất, top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam, thương hiệu Việt được yêu thích nhất.

Về dự án căn hộ The Privia Bình Tân

The Privia là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên mặt tiền đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 1,8ha, với kết cấu 3 tháp cao 23 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 1000 sản phẩm nhà ở từ 1 – 3 phòng ngủ, tương đương diện tích dao động từ 32 – 82m2.

Chủ đầu tư dự án The Privia có uy tín không ? 3

Căn hộ The Privia được các chuyên gia đánh giá cao về vị trí cũng như tiềm năng thanh khoản. Nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương, liền kề nhiều tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, dự án có thể thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố hay các tỉnh Miền Tây.

Đặc biệt hơn nữa, The Privia Bình Tân đã được chủ đầu tư hoàn tất toàn bộ pháp lý liên quan đến dự án. Theo một số thông tin cho biết, dự án sẽ được chủ đầu tư công bố và mở bán chính thức trong quý 3/2023.

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư dự án The Privia Khang Điền, hy vọng những thông tin phía trên sẽ giúp ích cho quý bạn đọc những cái nhìn sâu hơn về năng lực cũng như sự uy tín của chủ đầu tư KDH.

Website: https://khangdiensaigon.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947826686