Với chủ đề “Vũ trụ Tết diệu kỳ”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 mang đến không gian phong phú với sự kết hợp của nhiều loại cây và hoa từ các vùng miền khác nhau của Việt Nam.

Cánh đồng lúa chín từ Đồng Tháp Mười, hoa cải vàng miền Bắc, cúc họa mi đủ màu sắc từ Đà Lạt, thược dược màu tím xanh hay đỏ tía, cùng hoa hồng trứng – tất cả hòa quyện thành một bức tranh tuyệt vời.

Lễ hội mùa Xuân độc đáo "Home Hanoi Xuan" của Mailand Hanoi City 1

> Tin nóng: Capitaland ra mắt tòa chung cư Lumi Hanoi nhận hơn 4000 booking đợt 1.

Là điểm nhấn tinh tế, 3 linh vật mèo An nhiên, Hạnh phúc, Sức khỏe được tạo hình từ thân cây lục bình phơi khô, đặt ở vị trí trung tâm đường hoa, tạo điểm nhấn ấn tượng và ý nghĩa.

Sự kiện thu hút đông đảo du khách đến tham quan, không chỉ để ngắm nhìn và chụp hình mà còn để lưu giữ những khoảnh khắc và kỷ niệm ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán năm Quý Mão. Đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 trở thành điểm đến không thể bỏ qua, là nơi mọi người cùng nhau hòa mình vào không khí rộn ràng và tràn ngập năng lượng tích cực của mùa xuân.

Điểm nhấn độc đáo tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 là những tà áo dài nhiều màu sắc, tạo nên một bức tranh tuyệt vời tôn vinh những giá trị văn hóa, nét đẹp mộc mạc và dấu ấn xưa cũ trong những ngày Tết đến xuân về. Sự sáng tạo này do CLB thời trang thực hiện, mang đến không gian giao lưu văn hóa, giáo dục và sáng tạo, giúp Home Hanoi Xuan và Mailand Hanoi City trở thành trung tâm thu hút đối với giới trẻ Hà Nội.

Anh Bùi Công Lâm, một cư dân địa phương, chia sẻ: “Tôi đã đưa các cháu đến đây để hòa mình trong không khí Tết truyền thống của đất nước. Sống ở nước ngoài, tôi mong muốn các cháu hiểu rõ hơn về truyền thống Việt Nam, những điều chuẩn bị cho Tết như bánh chưng, câu đối, ông đồ viết chữ Nho… Tôi mong muốn giới trẻ, đặc biệt là các em nhỏ sống ở nước ngoài, có thêm kiến thức về truyền thống của đất nước mình”.

Lễ hội mùa Xuân độc đáo "Home Hanoi Xuan" của Mailand Hanoi City 2

Du khách tham gia Home Hanoi Xuan 2023 sẽ có cơ hội thưởng thức những gian trưng bày sản phẩm văn hóa nghệ thuật truyền thống như tranh thư pháp, tranh Đông Hồ, nghệ thuật nặn tò he, và nghệ thuật làm hương Tết. Tất cả những góc trưng bày này cùng đồng lòng tạo nên một bức tranh vô cùng đa dạng và phong phú, đậm chất dân dụ tại Home Hanoi Xuan 2023.

Trong số các sản phẩm truyền thống, tò he đặc biệt được nhấn mạnh, từng là món đồ chơi thú vị đối với các thế hệ trước, liên quan đến những nhân vật trong truyện cổ. Đối với các em nhỏ hiện nay, những chiếc tò he nhiều màu sắc mang đến trải nghiệm khác biệt, là những điều mà các đồ chơi công nghệ hiện đại khó có thể thay thế.

Lễ hội mùa Xuân độc đáo "Home Hanoi Xuan" của Mailand Hanoi City 3

Lễ hội Home Hanoi Xuan 2023 là sự kiện độc đáo, diễn ra hàng năm trong dịp Tết truyền thống tại Khu đô thị Mailand Hanoi City. Sự kiện này thuộc chương trình cam kết gia nhập mạng lưới Thành phố Sáng tạo của UNESCO giai đoạn 2021–2025, được tổ chức với sự hỗ trợ của UBND Thành phố Hà Nội, UNESCO, Sở Văn hoá & Thể thao Hà Nội, UBND Huyện Hoài Đức, Hà Nội Creative City, Tập đoàn Sovico, Công ty Phú Long.

Tóm lại

Home Hanoi Xuan 2023 diễn ra từ ngày 13/1 đến 25/1 (tức từ ngày 22 tháng Chạp đến 4 tháng Giêng) tại Khu đô thị Mailand Hanoi City, Bắc An Khánh, đại lộ Thăng Long, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947826686