Chống xâm nhập của muỗi và côn trùng

Chống muỗi và chống côn trùng xâm nhập vào nhà thông qua vị trí cửa sổ, cửa vách, cửa kính, tường kính giúp ngăn chặn con đường xâm nhập của côn trùng vào trong căn phòng giúp bảo vệ sự an toàn, sức khoẻ của con người phòng tránh được côn trùng gây hại về sức khoẻ, thể trạng và tinh thần. Các biện pháp chống muỗi truyền thống thường ít nhiều tác động tới làn da, hoặc hệ hô hấp của con người như xông tinh dầu chống muỗi, đốt hương muỗi, đèn xua côn trùng ít nhiều ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống con người và hiệu quả chống muỗi, chống côn trùng lại không cao.

Cửa chống muỗi kéo cửa sổ 1

Các biện pháp chống muỗi an toàn, hiệu quả

Là sản phẩm thông minh và hiện đại nhất ngày nay chính là sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi có khả năng lắp đặt ở các vị trí cửa khác nhau giúp bảo vệ an toàn nhất cho căn phòng phòng tránh được hầu hết sự xâm nhập từ các loại côn trùng khác nhau. Cửa lưới chống muỗi dạng kéo là mẫu cửa lưới chống muỗi được lắp cho vị trí cửa sổ giúp che chắn và bảo vệ cho cửa sổ an toàn, tránh được sự xâm nhập từ côn trùng giúp cuộc sống trở nên thoải mái hơn, an toàn hơn, sạch sẽ hơn, chất lượng hơn. Bị muỗi và các loại côn trùng cắn thường mang tới rất nhiều hệ quả không chỉ về sức khoẻ mà còn ảnh hưởng tới thể trạng và tinh thần của con người; khi bị côn trùng đốt mang tới rất nhiều hệ quả như sưng tấy, ngứa, chảy máu, rát, tiêu chảy, đau đầu, sốt xuất huyết khiến con người luôn tìm mọi cách để có thể ngăn chặn côn trùng và muỗi vào trong căn phòng.

Cửa chống muỗi dạng kéo cho cửa sổ

Lưới chống muỗi dạng kéo cho cửa sổ bởi vì sự tiện lợi, thiết kế thông minh, nhỏ gọn của cửa lưới chống muỗi dạng kéo mang tới cho căn phòng; cửa lưới chống muỗi dạng kéo với thao tác sử dụng nhẹ nhàng, đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian giúp quá trình sử dụng cửa chống muỗi tốt nhất. Cửa lưới chống muỗi kéo phù hợp cho vị trí cửa sổ bởi vì thiết kế cửa sổ thường ít diện tích , lắp đặt bất kỳ sản phẩm nào vào vị trí cửa sổ cũng yêu cầu cao về thiết kế; cửa lưới chống muỗi dạng kéo với thiết kế gọn gàng với khung nhỏ gọn được cố định lên đầu trên của cửa sổ, tấm lưới chắn được đưa gọn gàng cuộn lên trên và khi thả xuống sẽ được neo lại nhẹ nhàng và chắc chắn ở phần dưới, hoặc đối với các dạng cửa lưới chống muỗi kéo ngang sẽ được cố định ở đầu đối diện của khung cố định. Cửa lưới chống muỗi kéo cửa sổ giúp ngăn chặn muỗi và côn trùng có thể chui lọt qua vị trí cửa sổ giúp bảo vệ căn phòng được tốt nhất, ngăn chặn muỗi, ruồi, kiến, gián, chuột, thạch sùng và nhiều loại côn trùng khác xâm nhập vào trong không gian sử dụng.

Cửa chống muỗi kéo cửa sổ 2

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng kéo

Giúp bảo vệ không gian căn phòng được an toàn nhất, phòng tránh được các loại côn trùng khác nhau và đặc biệt là khả năng giúp điều chỉnh ánh nắng, ánh sáng hiệu quả; giúp che chắn cản bụi và giúp giảm lượng nhiệt từ bên ngoài ảnh hưởng vào bên trong căn phòng. Cửa lưới chống muỗi cửa sổ mang tới rất nhiều những ưu điểm và công dụng bảo vệ cho căn phòng không chỉ ở khả năng giúp che chắn và ngăn chặn côn trùng; chính vì những tác dụng mà sản phẩm mang tới nên sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt và sử dụng cho căn nhà mình, giúp căn nhà trở nên tốt hơn. Cửa lưới chống muỗi dạng kéo được làm từ chất liệu lưới inox 304 hoặc sợi thuỷ tinh cao cấp có khả năng chống muỗi, chống côn trùng chính hãng là sản phẩm lưới được làm từ chất liệu inox chính hãng bền bỉ, sợi lưới chắc chắn, lưới với các mắt lưới siêu nhỏ khiến côn trùng không thể lọt qua được. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng dạng kéo chính là biện pháp chống muỗi hiện đại, thông minh và tối ưu nhất hiện nay giúp bảo vệ không gian sống của con người.

Cửa chống muỗi kéo cửa sổ 3

Vị trí lắp đặt

Các vị trí lắp đặt cửa chống muỗi kéo cho cửa sổ như văn phòng, trường học, bệnh viện, công ty, chung cư, nhà riêng, biệt thự, xưởng sản xuất, ký túc xá. Cửa lưới chống muỗi kéo cửa sổ có thể lắp đặt ở nhiều không gian và nhiều diện tích cửa sổ khác nhau bởi thiết kế cửa lưới chống muỗi dễ dàng, linh hoạt có khả năng điều chỉnh ở các không gian cửa sổ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp giúp che chắn và bảo vệ cho không gian cửa sổ không bị côn trùng xâm nhập vào. Chất liệu lưới inox 304 chống muỗi, chống côn trùng có hiệu quả hơn so với sợi lưới thủy tinh chống muỗi nhờ tính bền, chắc chắn, cứng cáp và không dễ bị cắt đứt. trong suốt quá trình sử dụng bạn sẽ vô cùng hài lòng nhờ vào sự chắc chắn và bền bỉ của từng sợi lưới nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng cửa lưới inox chống muỗi kéo cho cửa sổ.

Mẫu cửa lưới chống muỗi dạng kéo cho cửa sổ được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi khả năng chắn bụi ở các vị trí cửa ra vào và cửa sổ, nhất là những gia đình ở mặt đường. Lắp cửa lưới chống muỗi dạng kéo cho cửa sổ còn có khả năng bảo vệ không gian riêng tư bên trong nhà, tránh sự dòm ngó từ bên ngoài tốt nhất.

Liên hệ tư vấn khảo sát lắp đặt

Mua cửa chống muỗi kéo cửa sổ chất lượng, chính hãng, uy tín, an toàn, giá rẻ tại công tu Việt Anh ở địa chỉ:

  • CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH
  • Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35
  • https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947826686