Bám sát phương châm “bán thứ thị trường cần”, Nam Long đẩy mạnh trong phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực là Ehome, Flora và Valora, mang đến các sản phẩm nhà ở đa dạng với mức giá hợp lý cho người ở thực.

Nam Long Group đã trải qua hơn 30 năm hành trình phát triển, gắn với hàng loạt các dự án khu đô thị có tên tuổi, tốt nhất Việt Nam, đáng sống nhất. NLG trở thành Top 2 trong danh sách Top 10 chủ đầu tư Uy tín nhất Việt Nam (Viêt Nam Report), nhà phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu Viêt Nam, nhiều năm liền lọt danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (Forbes Việt Nam ). Xem thông tin về Tập đoàn Nam Long Group (Hose: NLG)

Ehome – Dòng sản phẩm nhà ở vừa túi tiền

Ehome (affordable housing) là một trong 3 dòng sản phẩm chủ lực tạo nên tên tuổi cho Nam Long đến ngày hôm nay. Ehome là dòng sản phẩm nhà ở có mức giá bán vừa túi tiền phục vụ cho nhu cầu an cư của các khách hàng có mức thu nhập trung bình. Bên cạnh giá bán hợp lý, Ehome vẫn đảm bảo cho cư dân có một không gian sống lý tưởng cùng các thiết kế thông minh, phù hợp xu hướng. Do đó, các dự án thuộc dòng sản phẩm Ehome của Tập đoàn Nam Long luôn trong tình trạng cháy hàng khi ra mắt.

Nam Long và 3 dòng sản phẩm làm nên tên tuổi 1

Dòng sản phẩm Ehome được Nam Long phát triển dựa trên 3 tiêu chí chính:

 • Economy – Kinh tế: căn hộ với giá trị thực trung bình từ 1 tỷ đồng/ căn hô
 • Effciency – Hiệu quả: được tối ưu công năng, thiết kế linh hoạt hợp thời đại
 • Ecology – Sinh thái: Đảm bảo đầy đủ không gian sống, tiện ích nội khu.

Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Nam Long đã hoàn thiện 4 dự án lớn thuộc dòng sản phẩm Ehome là:

 • Ehome 1 Đông Sài Gòn dường Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9
 • Ehome 2 Đông Sài Gòn đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
 • Ehome 3 Tây Sài Gòn đường Hồ Ngọc Lãm, quận Bình Tân
 • Ehome 4 Bắc Sài Gòn đường Ql13, Thuận An, Bình Dương

Cũng mới đây, Nam Long tiếp tục ra mắt thêm sản phẩm mới ra nhập bộ sưu tập Ehome tại thị trường Long An mang tên Ehome Southgate thuộc khu đô thị Waterpoint 355ha bên sông Vàm Cỏ Đông, dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 4,5ha với 7 tháp căn hộ, cung cấp ra thị trường khoảng hơn 1000 sản phẩm với giá bán từ 1 tỷ đồng/ căn.

FLORA – Sản phẩm căn hộ biệt lập

Cũng giống như thương hiệu Ehome, Flora là phiên bản căn hộ có không gian sống đẳng cấp nhưng mức giá vừa phải, dành cho các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá (affordable condominium). Flora có thiết kế theo phong cách Nhật Bản được Nam Long ra mắt thị trường năm 2014 và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của thị trường bởi sự độc đáo trong thiết kế với tiêu chí 3G.

 • Green – Xanh: mật độ quy hoạch thấp, tập trung kiến tạo môi trường xanh và tiện ích
 • Getable – Dễ sở hữu: căn hộ có thiết kế hiện đại theo phong cách Nhật Bản với mức giá dễ chịu.
 • Greater – Nâng tầm chất lượng cuộc sống: đảm bảo đầy đủ tiện ích, an ninh, sự riêng tư.

Nam Long và 3 dòng sản phẩm làm nên tên tuổi 2

Từ năm 2014 đến nay, Nam Long đã phát triển và hoàn thiện hơn 3600 căn hộ tại các dự án mang thương hiệu Flora trên thị trường TP. Hồ Chí Minh là The Birdgeview Quận 7, Flora Novia Thủ Đức, Flora Anh Đào Quận 9, Flora Fuji, Flora Mizuki Park. Với tiêu chí xanh và thân thiện với môi trường, Flora là thương hiệu nhà ở căn hộ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ EDGE (chứng nhận công trình xanh).

VALORA – Nhà phố, biệt thự cao cấp

Khác biệt với Ehome và Flora, Valora là thương hiệu nhà ở cao cấp của Tập đoàn Nam Long, cung cấp các sản phẩm nhà phố, biệt thự nằm trong khu compound biệt lập, dành cho các doanh nhân trẻ thành đạt mong muốn tìm kiếm một cuộc sống an vui – an ninh- an nhiên giữa lòng thành phố.

Nam Long và 3 dòng sản phẩm làm nên tên tuổi 3
Dự án biệt thự Valora Fuji Nam Long quận 9

Các dự án mang thương hiệu Valora được xây dựng theo mô hình là những căn nhà phố, biệt thự trong các đại đô thị với đầy đủ các tiện ích cao cấp như siêu thị, khu y tế, giáo dục, …. Với tiêu chí 3P, Flora Nam Long mang đến những giá trị về một nơi an cư lý tưởng, nơi gắn kết những thành viên trong gia đình thêm gần hơn.

 • Proficiency – Tối ưu: thiết kế tối ưu, đạt công năng cao trong quá trình sử dụng
 • Perspective – Mô hình sống lý tưởng: mật độ xây dựng thấp, trú trọng xây dựng các công trình tiện ích, không gian xanh bao quanh, đem đến không khí trong lành từ cây cối và mặt nước.
 • Peacefull – Sống là an: nẳm trong khu compound biệt lập, đảm bảo an ninh, an vui, an nhiên cho mỗi gia đình.

Các khu dân cư Valora đã được hình thành như: Valora Camelia Garden Bình Chánh, Valora Fuji – Fuji Residence Quận 9, Valora Kikyo – Kikyo Residence Quận 9, Valora Island – Mizuki Park Bình Chánh.

Đáp ứng nhu cầu an cư của mọi khách hàng, 3 dòng sản phẩm chủ lực được Nam Long triển khai với mong muốn đem đến nhưng chốn an cư có mức giá hợp lý kết hợp tiện tích hiện đại ngay trong nội khu.

Xem các dự án khu đô thị của Nam Long Group: https://namlongcity.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947826686